TOP 5 mẫu song cửa sổ gỗ đẹp phổ biến nhất năm 2018 – 8 Lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy về xây cửa sổ

Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018

Bạn có biết rằng cửa sổ cũng đóng vai trò quan trọng không hề kém trong việc điểm tô cho căn nhà, bảo vệ cũng như giúp phong thủy của căn nhà trở nên tốt hơn cho gia chủ hơn không ? Vì lí do đó chúng ta cũng cần chú ý đến vẻ đẹp lẫn hình mẫu của song cửa sổ được chọn cho căn nhà mình. Trong bài viết này Bạn Thuê Nhà sẽ giới thiệu với bạn TOP 5 mẫu song cửa sổ gỗ đẹp, bền chắc, vững vàng giúp ngoại thất của căn nhà bạn trở nên khác biệt hơn và đảm bảo an toàn tối đa. Hơn nữa, chúng mình sẽ giới thiệu bạn thêm 8 lời khuyên bổ ích từ những chuyên gia phong thủy về việc đặt vị trí cửa sổ sao cho hợp lý

Để chọn gỗ làm vật liệu thiết kế cửa sổ thì cần bộ khung chắc chắn để làm song cửa. Bạn Thuê Nhà biết rằng sắt là loại hợp chất được sử dụng phổ biến nhất bởi nó cứng cáp hơn, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tốt hơn.

Top 5 mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018

Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018
Mẫu 1
Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018
Mẫu 2
Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018
Mẫu 3
Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018
Mẫu 4
Mẫu song cửa sổ gỗ đẹp 2018
Mẫu 5

Trong phong thủy người ta không chỉ quan tâm đến cửa chính – nơi dẫn khí và điềm tốt lẫn xấu vào nhà, mà còn đặt sự quan tâm đặc biệt đến cửa sổ. Cửa sổ của một căn nhà được ví như “cặp mắt thần” của ngôi nhà, có vai trò phong thủy quan trọng và làm giảm chi phí năng lượng, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
Một vị chuyên gia phong thủy từng đến xem nhà của người chuẩn bị đi mổ mắt, quan sát một lúc thì phát hiện cửa sổ phòng ngủ người này đối diện một con đường thẳng. Xung quanh cửa sổ trong toàn xương rồng.

Để giải quyết vấn đề này, vị chuyên gia gắn gương đẩy sát khí từ con đường thẳng kia, cho dẹp những chậu xương rồng cạnh cửa sổ thì thấy người gia chủ bình phục không lâu sau đó.
Bởi vậy chúng mình xin đưa ra 8 lời khuyên quan trọng về cửa sổ mà các bạn nên lưu ý

8 lời khuyên bổ ích trong việc xây cửa sổ hợp phong thủy

1. Tránh đặt ké sát hay tủ tiền ngay cạnh cửa sổ.

Thực tế từ nhiều ngôi nhà cho thấy, mặc dù nhà có hướng tốt cho gia chủ về tài lộc nhưng vì lí do két sắt đặt gần cửa sổ, tiền bạc mau chóng hao hụt đi không ngờ được.

2. Tránh xây cửa sổ đối diện là con đường.

Trong giới phong thủy, trường hợp này được gọi là “Xuyên tâm sát”, nghĩa là không khí căn nhà luôn “xung trực diện”. Khí xấu từ ngoài xông thẳng vào làm căn nhà luôn mang vận khí xấu.

3. Tránh xây cửa sổ qua loa, đại khái, làm cho có lệ, vật liệu rẻ tiền, dễ hư hỏng.

4. Tránh việc đóng cửa sổ kín mít cả ngày khiến ánh sáng lẫn không khí không lọt vào phòng.

Điều này dễ khiến người nhà gặp ốm đau, bệnh tật, tâm trạng ủ dột. Song khi thiết kế cửa sổ cũng cần lưu ý khi đóng cánh cửa sẽ kín gió để tránh người nhà bị cảm lạnh

5. Tránh bài trí chỗ ngồi làm việc mà sau lưng là cửa sổ.

Kê bàn làm việc kiểu này thì người ngồi sẽ chặn đường đi của gió và ánh sáng, nghĩa là chặn “Sự lưu thông của khí” theo cách nói phong thủy, biến sinh khí thành sát khí. Người làm việc ở tư thế này rồi cũng bị suy vi, sa sút không sớm cũng muộn.

6. Tránh mở cửa sổ vào phía trong.

Theo phong thủy thì cách xây cửa như thế này dễ gây nhiều bất lợi cho người công danh và sự nghiệp của mọi thành viên trong nhà.

7. Tránh xây cửa sổ quá nhiều.

Không nên xây hơn 1 cửa số cho phòng ngủ, và không xây nhiều cửa sổ cho các căn phòng khác. Số lượng nên vừa phải để điều hòa tốt nhất không khí trong và ngoài nhà.
Theo chuyên gia phong thủy, căn phòng càng nhiều cửa sổ thì tài lộc trong nhà càng dễ phán tán đi. Vì thế nên xây cửa sổ kích thước, số lượng hợp lí để người trong nhà thoải mái sinh hoạt làm việc.

8. Chú ý đến sự đối lưu không khí của căn nhà.

Cửa sổ giống như cánh cổng vào-ra của luồng không khí bên ngoài căn nhà. Quan trọng nhất là cánh cửa đủ lớn và hợp lí để không khí có thể tự do lưu thông vào và ra dễ dàng

Bạn Thuê Nhà đã tổng hợp 5 mẫu song cửa sổ gỗ đẹp được ưa thích nhất năm 2018 và gợi ý lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy về việc xây cửa sổ như thế nào là hợp lý. Mong bạn đã có được một phần nào kinh nghiệm chọn và xây cửa sổ. Chúc bạn và gia đình làm ăn phát tài, sức khỏe thịnh vượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *