Giá tấm thạch cao 600×600 là bao nhiêu theo quy chuẩn thị trường ? Các loại trần thạch cao phổ biến 2019

giá tấm thạch cao 600x600

Trong thi công xây dựng nói chung và thi công trần thạch cao nói riêng, yếu tố con người và yếu tố nguyên vật liệu đóng một vai trò then chốt trong sự thành công của một công trình. Trần thạch cao nếu được thi công chỉnh chu sẽ đem đến sự vững chãi cho mái nhà của bạn, đồng thời mang lại nét thẩm mỹ cao cho không gian nội thất của căn nhà. Do đó, khi tìm hiểu vật liệu làm trần nhà bạn cần chú ý chọn loại nào cho phù hợp nhất. Trong bài viết này Banthuenha.com sẽ giới thiệu với bạn loại tấm thạch cao 600×600 mà nhiều người đang quan tâm trong thời điểm hiện tại, Và trả lời cho câu hỏi “Giá tấm thạch cao 600×600 là bao nhiêu”.
Mời bạn đọc tham khảo !

Giá tấm thạch cao 600×600 là bao nhiêu theo quy chuẩn thị trường ? Các loại trần thạch cao phổ biến 2019

Giải thích khái niệm

giá tấm thạch cao 600x600
giá tấm thạch cao 600×600

Trần thạch cao nổi là gì ?

– Trần nổi có tên gọi khác là Trần Thả Thạch cao cấu tạo bởi các tấm thạch cao phủ nhựa trắng, gồm tấm trần thạch cao 600×600.
– Trần thạch cao nổi được ứng dụng nhiều nhất trong công trình chung cư, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,… Mục đích nhằm làm đẹp không gian nội thât, bao che hệ thống dầm xà, cách nhiệt, thậm chí sau khi thạch trần cao nổi hoàn thiện sẽ có khung viền phối với tấm trần mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Cấu tạo tấm trần thạch cao 600×600

1. Thanh xương chính

– Đây là thanh chịu lực chính của hệ thống trần nổi, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ, hay ti ren và pát treo

2. Thanh xương phụ

– Đây là thanh liên kết với xương chính để tạo thành các viền tấm trần bắt mắt và kết cấu lên hệ thống xưỡng thạch cao trần nổi.

3. Thanh viền tường

– Đây là thanh V có nhiệm vụ liên kết với tường hay vách ngăn có cùng màu sắc với Thanh Xương Chính và Thanh Xương Phụ

4. Tấm thạch cao trần nổi

– Gồm các tấm trần thạch cao trần nổi được sắp xếp lên hệ xương bao gồm cách thanh chính,phụ,viền tường. Có nhiều loại tấm thạch cao khác nhau như : chống cháy,chống ẩm, tiêu âm, tiêu chuẩn,… cho bạn lựa chọn

giá tấm thạch cao 600x600

Giá của trần thạch cao, loại tấm thạch cao 600×600

giá tấm thạch cao 600x600
giá tấm thạch cao 600×600

Lời kết :

Trên đây Banthuenha.com đã giải đáp cấu tạo của trần thạch cao trần nổi và giá của tấm thạch cao 600×600. Mong bạn đọc đã tích lũy cho mình phần nào kiến thức về tấm trần thạch cao 600×600. Nếu bạn gặp thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì về trần thạch cao, hãy liên hệ ngay cho Banthuenha.com để biết thêm chi tiết nhé. Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho công trình của mình.

One comment on “Giá tấm thạch cao 600×600 là bao nhiêu theo quy chuẩn thị trường ? Các loại trần thạch cao phổ biến 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *