Về chúng tôi

Bạn thuê nhà là một trang website chuyên về tin tức bất động sản, cũng như về các lĩnh vực xung quanh như xây dựng, kiến trúc, phong thủy,… Trang web được sinh ra với sứ mệnh đem đến cho người Việt những tri thức về ngành bất động sản tuy cũ mà mới này.

Website là niềm nung nấu truyền tải, lan tỏa những kiến thức bất động sản của một doanh nhân người Do Thái – Ngài Adam Skylar. Ông là một chuyên gia, cũng như một doanh nhân xuất sắc lọt top 150 cá nhân có đóng góp lớn cho thị trường bất động sản ở các nước châu Âu. Ông đến với Việt Nam nhiều lần và nhận thấy tiềm năng rất lớn của con người lẫn tài nguyên nơi đây. Cho nên, Banthuenha.com cũng là đứa con đầu lòng của ông Adam Skylar tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn đem đến vô vàn những kiến thức chuyên sâu mà tự ông tích góp hàng chục năm trời.

Adam Skylar là chuyên gia bất động sản, có tầm ảnh hưởng lớn ở nước Do thái
Hình ảnh vị doanh nhân Adam Skylar – Cha đẻ của Bạn Thuê Nhà

Điểm qua một số thông tin về ông Adam Skylar:

  1. Tốt nghiệp đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh
  2. Có 20 năm kinh nghiệm hoạt động năng nổ trong lĩnh vực bất động sản tại Do Thái, Mỹ, Anh,…
  3. Từng hoạt động trong các tổ chức bất động sản lớn trên thế giới như RE/MAX, Keller Williams Realty, Inc., Zillow.com.
  4. Từng giúp cho rất nhiều doanh nghiệp bất động sản thoát khỏi bờ vực phá sản
  5. Đạt được nhiều chứng chỉ kinh doanh, kế toán như ICAEW ACA, ACCA, GPA,…

Website của chúng tôi được phân thành các mục sau:

1. Phong Thủy Nhà Ở: Chuyên giải đáp các thắc mắc về những vấn đề xoay quanh phong thủy trong gia đình, vị trí đặt đồ vật như thế nào là đúng, xây nhà theo hướng nào đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ,v..v.. Những kiến thức về phong thủy được chắt lọc từ rất nhiều nguồn uy tín khác nhau. Trong đó, ông Adam Skylar cũng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phong thủy trong và ngoài nước. Quyết tâm đem đến những thông tin phong thủy hữu ích cho người đọc.

2. Đời Sống Sinh Hoạt: Chuyên giải đáp những thắc mắc về cuộc sống gia đình, chia sẻ những mẹo nhà ở giúp công việc nhà dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, Banthuenha còn tư vấn những cách chọn mua hoặc xây nhà đúng với giá tiền bỏ ra, cách trang trí nhà cửa độc đáo, đẹp mắt.

3. Kiến trúc – Xây dựng: Chuyên giải đáp những thắc mắc liên quan đến cấu trúc nhà ở, ví dụ như chọn vật liệu xây trần nhà, dùng thép nào để xây nhà, cách chọn nguyên vật liệu xây nhà chất lượng nhưng giá cả hợp lý,..v..v.

Tất cả những thông tin trên Banthuenha.com được Miguel Tran, một học trò của ông Adam Skylar, đăng tải và cập nhật, song vẫn đảm bảo tính tin cậy, xác thực của mọi thông tin đến từ ông Adam.

Bạn Thuê Nhà trên mạng xã hội:

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/ban-thue-nha/

Pinterest: https://www.pinterest.com/banthuenha/

Twitter: https://twitter.com/banthuenha

Nếu bạn có thắc mắc nào hoặc muốn cùng Banthuenha chung tay xây dựng Website mang tri thức đến cho nhiều người, hãy liên hệ với chúng mình tại website của chúng tôi nhé.

Xin chân thành cảm ơn !